CTY TNHH PALLET NHỰA GỖ TRUNG VIỆT PHÁT

203 Quốc lộ 51, khu 2, ấp 7, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

vietvinh1202@gmail.com

Giới thiệu

CTY TNHH PALLET NHỰA GỖ TRUNG VIỆT PHÁT
     Chúng tôi tự hào là Công ty chuyên cung cấp các loại pallet nhựa - pallet gỗ và các loại pallet chuyên dụng khác với số lượng lớn, đồng bộ về màu sắc, kích thước được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và các loại pallet nhựa trong nước như Long Thành, Đại Đồng Tiến.

    Với phương châm hoạt động “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” các sản phẩm Pallet của TRUNG VIỆT PHÁT hiện đang được nhiều công ty Việt Nam và công ty nước ngoài tại Việt Nam tin dùng.
     Đến với Pallet TRUNG VIỆT PHÁT, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh với giá cả hợp lý.
   Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình, ân cần, chu đáo. Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
   Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã sử dụng và khách hàng tiềm năng của Pallet TRUNG VIỆT PHÁT. Rất mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ quý khách hàng để chúng tôi liên tục hoàn thiện và  luôn là lựa chọn hàng đầu về chất lượng, giá cả và uy tín của Công ty.
   Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự góp phần vào sự phát triển ,thành công của quý khách hàng

THỜI BUỔI HIỆN NAY DỊCH BỆNH ĐANG HOÀNH HÀNH VÀ TIẾP TỤC TĂNG CAO , MONG QUÝ KHÁCH HÃY GIỮ GÌN SỨC KHOẺ CHO CẢ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH VÀ THỰC HIỆN TỐT QUY ĐỊNH 5K . VÌ VIỆT NAM NÓI RIÊNG HAY THẾ GIỚI NÓI CHUNG KHÔNG CÒN COVID .

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LƯU Ý ĐÊN QUÝ CÔNG TY CHÚNG TÔI !!
.

Zalo
Hotline